Hạt đười ươi có giá trị kinh tế rất cao

28 Thg 8 2017 Tags: hạt đười ươi, hạt đười ươi có tác dụng gì, hạt ươi

Hạt đười ươi có giá trị kinh tế rất cao  – Cây ươi mọc nhiều khu vực miền Trung, nhất là rừng ở Quảng Nam. Thông thường một cây ươi cho đến khi phát triền cần khoảng 20 năm, cách 4 năm mới cho quả một lần, trái ươi chín và rụng tự nhiên, bay theo gió. Người ta gọi là ươi bay do trên cuốn có 2 lá.

Hạt đười ươi có giá trị kinh tế

ĐT: 0914279445 – 0988912679

Hạt đười ươi tuy có bề ngoài nhỏ nhưng lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn.

Người ta thường cho hạt ươi ngâm lấy nước uống thay nước uống hằng ngày, giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc nên thường dùng để chữa đau cổ họng, chảy máu cam, đau mắt đỏ, mụn nhọt, hoa mắt, chóng mặt,… Ngoài ra, còn có công dụng tuyệt vời hơn đó là trị gai cột soongs, sỏi mật, nhuận tràng,…

Có thể uống hạt ươi cả ngày, dùng nhiều lần, thường xuyên cũng không gây tác dụng phụ, không gây độc.  Hạt đười Ươi được coi là một loại thuốc bổ, không gây hịa cho cơ thể.

Hạt đười ươi có giá trị kinh tế

Có thể cho từ 3-4 hạt ngâm vào cốc nước nóng, đợi ươi nở ra, bỏ vỏ rồi thêm ít đường vào cho vừa miệng, dùng hàng ngày giúp trị các bệnh táo bón, trị các bệnh đau ruột, bệnh về tiêu hóa,…

Ngoài ra, hạt đười ươi còn chữa được các bệnh do nhiệt gây ra, ho khan, đau họng, đại tiện ra máu,….

Với hiệu quả mà hạt ươi mang lại cùng với dinh dưỡng có trong hạt ươi cao, mà người tiêu dùng ngày càng ưu chuộng loại hạt này, nên vụ mùa hạt ươi cũng góp phần tăng thêm thu nhập kinh tế cho người dân thu hoạch.

Hạt đười ươi có giá trị kinh tế

Trong đời sống ngày nay, hạt ươi ngày càng trở nên có ích trong đời sống, thế nên thị trường các công ty kinh doanh thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, bên cạnh các công ty uy tín khó tránh khỏi các công ty không uy tín về chất lượng, hét giá lên cao.

Tuy nhiên, với tính ưu việt mà hạt ươi bay đem lại cũng như tính hiệu quả của loại hạt này mà hạt ươi bay được người tin dùng tin tưởng sử dụng hơn là ươi hái.
Công ty METHI chúng tôi chỉ có 1 loại ươi bay duy nhất từ rừng Quảng Nam, đảm bảo 99% là ươi bay, cam kết đạt hiệu quả cao nhất mà giá cả phải chăng.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm và nhận được giá ưu đãi.
ĐT: 0914279445 – 0988912679