Sự thật ít người biết về hạt đười ươi chữa bệnh gai cột sống

28 Thg 8 2017 Tags: gai cột sống, Chữa gai cột sống bằng hạt đười ươi, công dụng và cách dùng hạt ươi, hạt đười ươi, hạt đười ươi chữa bệnh gì, hạt trái ươi mua ở đâu, tác dụng của hạt đười ươi

Hạt đười ươi còn có tên gọi khác là hạt ươi hay hạt lười ươi. Trong những năm trở lại đây, hạt ươi luôn được xem là một trong những thảo dược quý giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể đồng thời còn có tác dụng chữa bệnh đặc biệt là hạt đười ươi trị bệnh gai cột sống – một trong những loại bệnh phổ biến hiện nay làm nhiều người khốn khổ.

Chỉ cần 15-20 hạt đười ươi giúp đánh tan cơn đau cột sống

su-that-it-nguoi-biet-ve-hat-duoi-uoi-tri-gai-cot-song
Dùng hạt đười ươi trong vòng 2 tuần bệnh gai cột sống tan biến

Với những đặc tính trị bệnh thần kỳ mà hạt đười ươi ngày càng được sử dụng rộng rãi . Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán hạt ươi, bạn có thể mua hạt ươi ở nhiều địa điểm như tiệm thuốc Bắc, các trang mạng, cửa hàng. Lưu ý khi mua bạn nên chọn mua những hạt có màu vàng vàng giống như màu của hạt dẻ, lấy khoảng 15-20 hạt đười ươi ngâm trong nước đun sôi để nguội ngâm từ 1-2 tiếng, đợi đến khi hạt đười ươi nở hoàn toàn rồi bỏ phần vỏ bên ngoài lấy phần thịt pha lại với nước có thể cho thêm ít đường dùng như là nước giải khát.

Uống ngày 3 lần, vừa uống nước vừa dùng hết cái. Kiêng trì sử dụng trong thời gian dài, chỉ trong vòng 2 tuần bệnh gai cột sống sẽ thuyên giảm đáng kể và đến hết bệnh.

Theo VNEXPRESS

Tag: Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả đáng ngờ