Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống

28 Thg 8 2017 Tags: trái đười ươi, trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống, trái đười ươi chữa sỏi mật, Trái đười ươi dùng để làm gì

Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống  – Bệnh gai cột sống là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Bệnh làm chèn ép các dây thần kinh gây đau nhứt cho người bệnh. Tuy phổ biến, nhưng đây lại là một trong những bệnh khó điều trị và người bệnh không biết nên trị bằng cách nào cho hiệu quả, tránh tiền mất tật mang.

trai-uoi-tri-gai-cot-song-1

Ngày nay, nhiều người thường hay sử dụng các bài thuốc dân gian dùng trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống

Với những đặc tính tốt từ hạt đười ươi, ngày càng có nhiều cửa hàng bán hạt ươi, bạn có thể dễ dàng mua ở tiệm thuốc Bắc  hoặc các nhà phân phối uy tín, vì thế Công ty METHI là một trong những địa chỉ cung cấp hạt đười ươi chất lượng.

Khi mua hạt đười ươi bạn nên mua hạt có màu vàng, lấy khoảng 20 hạt đem ngâm trong nước sôi, ngâm từ 1-2 tiêng, cho đến khi hạt ươi nở ra hoàn toàn, bỏ phần vỏ bên ngoài, lấy phần thịt bên trong và cả phần nước cho vào ly.

trai-uoi-tri-gai-cot-song-2

Mỗi ngày dùng 3 lần, dùng cả phần cái, có thể thêm vào ít đường để uống dễ dàng hơn, kiêng trì uống lâu dài thì bệnh gai cột sống sẽ thuyên giảm đáng kể, do hạt đười ươi có tính hàn, vị ngọt nên bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ trong quá trình đều trị trái ươi

Nên lưu ý khi ngâm trái đười ươi – Bạn nên rửa thật sách trái ươi trước khi ngâm, vì chúng ta dùng luôn cả phần nước bởi dược tính hạt ươi tiết ra ở phần nước rất nhiều.

Lưu ý: bạn có thể dùng hạt đười ươi kèm theo đơn thuốc bác sĩ để bệnh nhanh chóng khỏi