Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả đáng ngờ

28 Thg 8 2017 Tags: trái đười ươi, trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống, trái đười ươi chữa sỏi mật, Trái đười ươi dùng để làm gì

Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả đáng ngờ – Gai cột sống là một loại bệnh khó chịu cho người bệnh bởi căn bệnh gây đau nhói, nhức nhối làm giảm sức khỏe, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Có nhiều giải pháp không mang lại hiệu quả hoặc có hiệu quả nhưng chưa cao, bệnh tái phát lại nhiều lần.Vì thế ta luôn tìm kiếm các phương pháp để chữa trị bệnh gai cột sống.

Hiện nay có một phương pháp là sử dụng trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả rất đáng ngờ. Một sản phẩm từ thiên nhiên đang được nhiều người tin dùng áp dụng và phản hồi là rất tích cực. Ngoài hiệu quả chữa bệnh ra, phương pháp này còn tiết kiệm cho người bệnh một khoảng chi phí chữa trị không nhỏ, người bệnh có thể yên tâm điều trị tại nhà. Kiên trì uống mỗi ngày sẽ cảm nhận được hiệu quả đáng ngờ của loại hạt này.

Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

 

Cách pha chế rất đơn giản, chỉ cần lấy khoảng 3-4 trái đười ươi đem ngâm nước đợi cho nở ra rồi dùng cả nước và cơm của trái đười ươi, có thể thay thế cho nước uống hàng ngày. Khi sử dụng cần lưu ý nên lau nhẹ bụi bám ở ngoài (nếu có) trước khi ngâm.

Không nên pha quá nhiều hạt cùng một lúc vì trái đười ươi khi ngâm nước sẽ nở rất nhanh và nước ươi không bảo quản tốt để thời gian lâu sẽ bị chua thiu đi. Tốt nhất là khi nào dùng hẳn bắt đầu pha, có thể chia ra pha nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 2-3 hạt là đủ.

Trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

Trái đười ươi được thu hoạch bằng cách lượm nhặt từng hạt ươi dưới các gốc cây ươi, sau đó đem về phơi nắng tiếp từ 2 đến 3 lần nắng giòn nữa để trái đười ươi khô hẳn lại.

Sử dụng trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống hiệu quả người dùng cũng yên tâm hoàn toàn vì trái đười ươi được thu hoạch từ tự nhiên, không qua chế biến, không nhuộm được màu nên rất an toàn cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của người tiêu dùng thì trái đười ươi bay là hiệu quả hơn trái hái trên cây.

Công ty METHI – Chuyên cung cấp 90% trái đười ươi bay, các bạn cần mua trái đười ươi bay xin liên lạc với chúng tôi để được tu vấn trực tiếp.