Trái đười ươi trị được các bệnh viêm

28 Thg 8 2017 Tags: trái đười ươi, trái đười ươi chữa bệnh gai cột sống, trái đười ươi chữa sỏi mật, Trái đười ươi dùng để làm gì, trái ươi

Trái đười ươi trị được các bệnh viêm – Trái đười ươi (trái ươi) ắc hẳn không còn xa lạ nữa, nó được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày cũng như y học.

Mọc nhiều trong rừng nhất là rừng Quảng Nam, được chia thành 2 loại là ươi bay và ươi hái. Trái đười ươi bay ( ươi chín tự rụng) được khuyến khích sử dụng hơn thay vì trái đười ươi hái vì trái ươi bay đầy đủ chất dinh dưỡng hơn.

Trái đười ươi trị được các bệnh viêm

Người dùng tìm mua trái đười ươi với nhiều mục đích khác nhau bởi nó có nhiều công dụng. Trái ươi mua về ngâm nước uống hằng ngày giúp làm mát cơ thể, giải khát, trị ho khan, đau cổ họng, nôn ra máu, chảy máu cam, điều trị sỏi mật và bệnh gai cột sống,…

Trong y học người ta còn dùng trái đười ươi như một bài thuốc chữa bệnh táo bón cực kì hiệu quả, đặc biệt là trái đười ươi trị được các bệnh viêm.

Trái đười ươi trị được các bệnh viêm

Ngoài ra, do đặc tính hàn, nhạt, ngọt có trong trái ươi là rất cao vì thế khi sử dụng loại hạt này còn giúp thanh lọc cơ thể, dùng trị được các chứng viêm vô cùng hữu hiệu. Chỉ cần lấy khoảng 3-4 trái ươi ngâm với nước, chờ cho ươi nở hết ra là có thể uống được cả nước và cơm ươi.

Các bạn bị viêm trong các trường hợp viêm họng cấp tính và mạn tính, thanh quản, viêm amiđan cấp, viêm phế quản cấp tính đều sử dụng được nhé.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.